Siêu thị trường điên rồ

oh.my.gosh. Sau chuyến thăm sáng nay, tôi đã phải đạt được thị trường vô cùng vì chúng tôi đã ra khỏi trứng cũng như Ben là một loại Eggatarian. Tôi chưa bao giờ hiểu bất kỳ cá nhân nào khác thích trứng nhiều như anh ấy. Điều tuyệt vời tất cả những Huevos này là miễn phí khi tôi đã giành chiến thắng trong cuộc thi tốt nhất của Eggland, một thời gian trước!

Dù sao, trở lại thị trường cực kỳ điên rồ. Rõ ràng đó là ngày tận thế vì mọi người đang dự trữ một số loại thảm họa. Các kệ đã trần ở một số địa điểm cũng như một mớ hỗn độn ở những người khác! Tôi sẽ chụp một bức ảnh, tuy nhiên tôi hiểu rất nhiều thị trường có chính sách kỳ lạ về điều đó (hầu hết thời gian tôi bỏ bê nó, tuy nhiên tôi đã cố gắng ra khỏi cửa hàng với sự tỉnh táo của mình).
Video mới nhất của tôi

Ngày đào tạo marathon ngày 3
Ngày đào tạo marathon ngày 3

Nhieu video

0 giây 51 giây

Tiếp theo
Cuốn sách không chính thống cũng như đánh giá Netflix
07:28

Sống
00:00
08:21
00:51

Trước chuyến thăm của tôi, tôi đã có một loại sữa chua cũng như bát ngũ cốc với sữa chua Hy Lạp, 1/2 chuối, bơ hạnh nhân cũng như ngũ cốc. Nó là rất tốt!

Tôi cũng có một miếng bánh mì nướng Pháp nhỏ mà tôi đã làm cho anh ấy cho Breakie. Tôi đã hài lòng về sự thật rằng tôi thực sự đã chụp một bức ảnh của nó cũng như đã không cho phép nó đi quên.

Khi tôi trở về sau sự điên rồ, tôi đã đói, tuy nhiên mong muốn được làm việc. Tôi đã quyết định có một quả táo để giữ tôi. Nhưng, sau đó quả táo chỉ khiến tôi đói.

Vì vậy, tôi chỉ đưa ra quyết định ăn trưa cũng như ngừng hoạt động một chút. Tôi đã có – salad burger chay với hummus, 1/2 bagel mỏng với phô mai kem cũng như ống hút rau.

Đúng! Tôi phát hiện ra những chiếc bánh mì tròn mà tôi đã duyệt. Tôi có một chút tuyệt vời ngây ngất về điều này!

HA! Lần này, tôi nhận được các món giòn chay trong các bó riêng nên tôi sẽ ăn tất cả chúng trong hai ngày! Hãy để xem nếu các tác phẩm này xem xét rằng việc mở một gói thứ hai có phải là khoa học tên lửa chính xác không?

Trong tin tức đầu gối: đầu gối của tôi thực sự đau hôm qua cũng như tôi đã chạy hay bất cứ điều gì. Tôi tin rằng cơ thể của tôi đã thực sự bị mòn cũng như không vui. Tôi cảm thấy tốt hơn một chút ngày hôm nay, tuy nhiên vẫn đang chạy. Tôi tin rằng tôi sẽ đánh vào hình elip khi tôi muốn làm cho nó đơn giản cũng như kiểm tra MAG của tôi bằng mọi cách!

Inscents News: Gần đây cảm ơn tất cả các bạn vì những bình luận tuyệt vời của bạn gần đây. Rất đầu tiên trên đầu gối của tôi cũng như bây giờ với điều PT. Tôi đã kiểm tra mọi bình luận cũng như nó thực sự làm cho ngày của tôi cũng như làm cho tôi mỉm cười?

Trong Tin tức về Sức khỏe và Sức khỏe: Người phụ nữ đầu tiên đang thúc đẩy Hoa Kỳ chấm dứt béo phì thanh thiếu niên. Ngay đây là một cuộc phỏng vấn với ABC nơi cô nói về nó.

Nhưng, nói với mười hai/phụ nữ tuổi teen về thực phẩm, cân nặng cũng như sức khỏe và sức khỏe có thể là một dòng tốt. Bạn không muốn đặt ra một bức tranh cơ thể xấu hoặc rối loạn ăn uống tương lai. Ngay đây là một số ý tưởng được công bố trên CNN.

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn cho những điều này:

Công thức Potato cũng như Chorizo ​​Tacos

Công thức Potato cũng như Chorizo ​​Tacos

Khoai tây đơn giản cũng như tacos chorizo ​​cho công thức ăn chay. Phiên bản nhẹ hơn của Chorizo ​​truyền thống Mexico của tôi. Người chạy bộ

Phô mai kem California với quả nam việt quất cũng như quả óc chó

Phô mai kem California với quả nam việt quất cũng như quả óc chó

Lấy kỳ nghỉ của bạn lên một đỉnh cao với phô mai kem California đơn giản này với quả nam việt quất cũng như quả óc chó. Nó trộn Classi

Khoai tây sò đơn giản với công thức bông cải xanhKhoai tây sò đơn giản với công thức bông cải xanh

Khoai khoai tây sò đơn giản với công thức bán hoa cải xanh hoán đổi công thức. Veggie đóng gói trong gia đình thân thiện với bữa ăn Potluck Recipe

Công thức sinh tố sữa ngũ cốc

Công thức sinh tố sữa ngũ cốc

Chính xác làm thế nào để làm sữa ngũ cốc cũng như công thức sinh tố sữa ngũ cốc nhẹ. Công thức sữa ngũ cốc ngon đơn giản với California MI chính hãng

Light Hash Brown Casserole Recipe-một bản cập nhật cho một tác phẩm cổ điển

Light Hash Brown Casserole Recipe-một bản cập nhật cho một tác phẩm cổ điển

Light Hashbrown Casserole Recipe. Pototoes là nhiên liệu tuyệt vời cho người chạy cũng như công thức này là bữa sáng nhanh để hỗ trợ nhiên liệu

Các bãi biển cũng như Cream Smoothie Bowl Recipe

Các bãi biển cũng như Cream Smoothie Bowl Recipe

Ánh sáng sinh tố trong một công thức bát protein được đóng gói với sữa chua, đào, sữa cũng như rau bina. Bát sinh tố thân thiện với môi trường

⚡ bởi ShareAholic

.