Post Race Blues

Đêm qua tôi nhận ra rằng ngày hôm qua, nửa cuộc đua marathon là cuộc đua cuối cùng của tôi năm 2011. Tôi không hiểu tại sao điều đó làm tôi buồn như vậy, tuy nhiên nó có. Tôi giả định rằng tôi đã được sử dụng để có một cuộc đua để hướng tới, cộng với tôi cảm thấy như mình đã có một năm thực sự tuyệt vời (một lần) cũng như tôi không thích thấy nó đi cũng như một số lý do Vui mừng về 2 cuộc đua tôi đã tổ chức cho năm tới (?) Cho đến nay.

Vào năm 2011, tôi đã chạy một cuộc đua marathon đầy đủ, bảy nửa marathon cũng như một mier 10! Đó là điều mà tôi đã từng thực hiện trong một năm !!
Video mới nhất của tôi

Cuốn sách không chính thống cũng như đánh giá Netflix
Đánh giá về loạt sách & Netflix – Unorthodox. Một bài nghe tuyệt vời – cuốn sách, podcast cũng như loạt đánh giá giải trí trực quan.

Nhieu video

0 giây 7 phút, 28 giây

Tiếp theo
Tập luyện cơ thể thấp hơn 4 phút cho người chạy
04:49

Sống
00:00
08:21
07:28

Kiểm tra trang đang chạy của tôi để biết tóm tắt

Chìa khóa để vượt qua Blues sau cuộc đua là tìm kiếm một mục tiêu mới. Đây không phải là một mục tiêu đang chạy. Bạn có thể chọn tham gia yoga hoặc đào tạo sức chịu đựng hoặc golf – chỉ cần khám phá một phương pháp để lấp đầy thời gian không gian mà chạy sử dụng để thực hiện.

Hầu hết thời gian tôi thích lấp đầy không gian đó bằng sữa chua đông lạnh. Cũng như điều đó ổn vì tôi đã nói như vậy.

Nhưng, tôi cũng đã quyết định thực hiện một vài mục tiêu mới cho bản thân mình.

Mục tiêu chạy mới cho năm 2012:

1. Chạy 10k cũng như 5K

Cuộc đua đầu tiên đầu tiên của tôi là 10K một triệu năm trước. Tôi không bao giờ thực hiện được 5K hợp pháp cũng như thiên đường đã thực hiện thêm một 10K kể từ đó! Năm nay tôi sẽ đối phó với mỗi khoảng cách này.

2. PR trong một nửa

Đây là một mục tiêu cực kỳ tham vọng kể từ khi tôi có một ngày tất cả các ngôi sao phù hợp với loại ngày trong cuộc đua Half PR của tôi. Điều đó không xảy ra thường xuyên đối với tôi, vì vậy nó sẽ mất rất nhiều công việc.

Nhưng một nửa là khoảng cách ưa thích của tôi nên tôi không cố gắng hết sức!

3. ???

Tôi muốn một mục tiêu thứ ba tuyệt vời, tuy nhiên có thể quyết định! Bất kỳ loại đề xuất?

Tôi có thể tin rằng có lẽ là một khoảng cách mới hoặc đường dẫn hoặc tích hợp đào tạo chéo sẽ giúp ích?

Đừng lo lắng, tôi không nghĩ về việc chạy khỏa thân. Không có gì

Trong một tin tức khác – cuối cùng tôi đã đi tập yoga hôm nay !!! Tôi đã tuyên bố tôi yêu cầu phải đi trong nhiều tháng cũng như cuối cùng tự làm. Tôi luôn cảm thấy tốt hơn rất nhiều sau khi cũng như tôi rất vui

Sau giờ học, huấn luyện viên hỏi tôi có phải là người chạy bộ không. Tôi tin rằng nó rất nhiều vì hông của tôi rất chặt chẽ cũng như tôi bắt đầu thực hiện vòng đua xung quanh phòng thu giữa lớp. BULL! Cô ấy nói rằng cô ấy có thể nói ngay lập tức, không phải trong một phương pháp nghèo nàn, tuy nhiên trong một hey hey, bạn có thể cứng nhắc như một xác chết. Hãy đến yoga thường xuyên hơn hoặc bạn sẽ phá vỡ một nửa cách.

Tôi thực sự muốn đi khi một tuần trong ba tháng để xem chính xác nó ảnh hưởng đến sự căng thẳng cũng như sự linh hoạt của tôi như thế nào. Thêm vào đó, cô ấy là một người hướng dẫn thực sự tuyệt vời cũng như không phải là người đứng trên tôi như anh chàng này (Nguồn hình ảnh)

Bạn đã bao giờ nhận được nhạc blues sau cuộc đua? Tôi nhận được bản nhạc blues sau khi đông lạnh cũng như yêu cầu quay trở lại vào ngày hôm sau để chống trầm cảm. Nó khoa học.

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục với những điều này:

Thời hạn đăng ký cuộc đua marathon chính

Thời hạn đăng ký cuộc đua marathon chính

Danh sách các cuộc đua marathon lớn nhất ở Hoa Kỳ cũng như ngày đăng ký cho mọi chủng tộc. Thời hạn cũng như yêu cầu chạy NYC Mara

Phải làm gì nếu cuộc đua của bạn bị hủy vì coronavirus

Phải làm gì nếu cuộc đua của bạn bị hủy vì coronavirus

chính xác làm thế nào để di chuyển foward cũng như đào tạo nếu cuộc đua marathon, nửa maratho của bạnN, 10K, 5K bị hủy. Coronavirus cũng như chạy đua nhóm R

Làm tốt nhất của bạn (ngay cả khi nó hút)

Làm tốt nhất của bạn (ngay cả khi nó hút)

Làm tốt nhất của bạn ngay cả khi nó khó khăn. Nghị quyết năm mới của tôi là làm hết sức mình. Động lực chạy mặc dù marathons a

Chạy Disney Day Day Liệt kê danh sách PDF có thể in miễn phí

Chạy Disney Day Day Liệt kê danh sách PDF có thể in miễn phí

Danh sách đóng gói cuối tuần chạy Disney Race miễn phí. Walt Disney World Marathon, một nửa, 10K cũng như danh sách đóng gói ngày đua 5K.

Chạy các cuộc đua Disney 2022 – Chỉ định liên kết cũng như ngày

Chạy các cuộc đua Disney 2022 – Chỉ định liên kết cũng như ngày

Chính xác làm thế nào cũng như khi nào nên đăng ký các cuộc đua Disney Run cho năm 2022 2023. Rượu vang cũng như Dine 5K, 10K, Half Marathon, Full Marathon. WA

AFC Half Marathon Race Recap cũng như hình ảnh

AFC Half Marathon Race Recap cũng như hình ảnh

Thành phố tốt nhất của Mỹ (San Diego) kết quả cuộc đua nửa marathon cũng như tóm tắt. AFC Half Marathon Photos. Chạy vào

⚡ bởi ShareAholic

.