Miles tổng thể cũng như tốt nhất vào tháng 2 năm 2021

Xin chào! Tôi thích ngày 1 tháng 3 là vào thứ Hai – cảm giác như một khởi đầu mới. Tuy nhiên, trước khi tôi đặt ra bất kỳ loại mục tiêu nào trong tháng, tôi muốn tóm tắt lại chính xác số dặm tôi đã chạy vào tháng Hai cũng như thực phẩm ngon nhất trong tháng.

Và nếu bạn thích theo dõi tháng của mình bằng dặm hoặc km, tôi có một chủ đề tuyệt vời, bạn có thể sử dụng trong các câu chuyện trên Instagram của mình (và trên Facebook). Nó đã được lưu trong câu chuyện Instagram @runeatrepeat nổi bật dưới ‘Mẫu để làm cho nó dễ dàng.

Cách sử dụng mẫu câu chuyện trên Instagram

Truy cập Instagram @runeatrepeat cũng như nhấp vào ‘Mẫu, trong các điểm nổi bật

Chạm vào phía lý tưởng của điện thoại để tránh với UP cho đến khi bạn thấy cái bạn muốn sử dụng. (Nếu bạn đi xa hơn – Nhấn vào phía bên trái của điện thoại để quay lại.)

Ảnh chụp màn hình chủ đề bạn muốn sử dụng.

Truy cập câu chuyện Instagram của bạn để thêm một bài đăng. Chọn chủ đề bạn chụp màn hình.

Nhấp vào nút ‘AA, để điền vào câu trả lời của bạn.

Tag @runeatrepeat (cho điểm tín dụng và vì tôi muốn liên kết với bạn trên IG).

Chia sẻ nó với những người theo dõi của bạn!

Tại đây, chủ đề dặm hàng tháng trong tình huống bạn muốn sử dụng nó cho blog hoặc trình bảo vệ màn hình của bạn, tuy nhiên nó rất có thể đơn giản nhất để thực hiện trực tiếp trên IG cho mục đích định cỡ.

Tổng số tháng hai

Tôi đã tính toán số dặm hàng tháng của mình khi xem xét điều đó trước khi tôi bị gãy chân. Cũng như thậm chí sau đó tôi đã làm điều đó một cách nhất quán vì nó chưa bao giờ là một lời đề nghị lớn đối với tôi (xem: lúc đó tôi chỉ bỏ lỡ việc chạy 2.000 dặm trong 1 năm kể từ khi tôi theo dõi số dặm).

Dù sao thì.

Vì dòng thời gian cho các cuộc đua đường bộ vẫn chưa được biết cũng như tôi yêu cầu điều gì đó cần thiết – tôi đã đưa ra quyết định quay trở lại các nguyên tắc cơ bản cũng như kiểm tra với các lần chạy chung cũng như ăn trong tháng.

Ghi chú dặm tháng hai:

Gần đây, tôi đã dành một vài ngày nghỉ ngơi khi đầu gối của tôi làm phiền tôi (tôi tin rằng nó liên quan đến bàn chân của tôi gây rối với loại và yêu cầu của tôi để đến một chiro hoặc một cái gì đó để được đưa vào vị trí).

Tôi không hiểu chính xác tôi đã chạy được nhiều dặm vào giữa tháng 1, tôi bắt đầu sử dụng một cuộc chạy đua mới cũng như lý tưởng cũ của One One Dead. Tôi rất có thể sẽ tìm kiếm nó sau đó tuy nhiên nó sẽ không giữ tôi dậy vào ban đêm.

Tôi đã tận hưởng trong túi của mình cũng như vô tình bật nó vào một ngày nào đó để nó ghi lại một cuộc chạy dài hơn 31 dặm. Tôi không tin rằng đó là tôi đã chạy cũng như không nhớ dừng nó kể từ khi nó xảy ra vào một ngày nghỉ ngơi khi tôi đi chơi với các cháu gái của tôi (vì vậy họ cũng có thể chỉ cần nhấn nút trên nó Tuy nhiên tôi không tin như vậy).

2021 dặm hàng tháng –

Tháng Giêng: ???

Tháng 2: 116,24 dặm

Tháng 3: TBD

Nhìn chung: Đó sẽ là một số dặm tuyệt vời nếu đó là rất nhiều tập luyện chạy chất lượng cao (như tốc độ, đồi, nhịp độ), tuy nhiên nó không phải là. Tuần trước tôi đã tổ chức khóa đào tạo của mình vào đầu tuần cũng như nó rất khó khăn, tuy nhiên hoạt động tuyệt vời. Lập kế hoạch là rất quan trọng để đạt được tiến bộ. Thật khó khăn cũng như tôi cảm thấy quá chậm chạp trong quá trình chạy tốc độ, tuy nhiên tôi hiểu rằng, những gì tôi phải tập trung vào lý tưởng bây giờ.

Vì vậy, tôi không có một mục tiêu số dặm cho tháng 3 cũng như giành chiến thắng. Tôi sẽ lên kế hoạch cho việc đào tạo của mình vào đầu tuần cũng như tập trung vào các lần chạy nhịp độ, chạy đơn giản, chạy dài cũng như đào tạo sức chịu đựng.

Điểm nổi bật tháng 2:

Mặc dù đó là một tháng ngắn ngủi, nó đã có rất nhiều hạnh phúc. Điểm nổi bật đầu tiên của tôi trong tháng là được giới thiệu trên các ý tưởng chia sẻ của Tiến sĩ Oz về việc chạy ở các địa điểm công cộng cũng như Run Run Mask nghi thức.

Nếu bạn bỏ lỡ nó, hãy kiểm tra nó ở đây: *Chạy ăn lặp lại trên Tiến sĩ Oz *

Sinh nhật của mẹ tôi là ngày Valentine Valentine nên chúng tôi đã ăn mừng với các cháu gái của tôi. Mẹ tôi, người bạn của tôi đã bỏ một piñata lớn như một món quà vài ngày trước sinh nhật của bà. Mặc dù đó chỉ là gia đình tôi, chúng tôi phải lấp đầy nó bằng kẹo cũng như phá vỡ nó.

Về cơ bản, cháu gái tôi đã tự mình phá vỡ mọi thứ. Điều đó khá tuyệt, phải không? Khi nào bạn có thể là người duy nhất phá vỡ một piñata ?!

Trong các tin tức khác trong ngày Valentine Valentine

Ben hiện đang ở SoCal Lý tưởng cho công việc cũng như đưa tôi valentine trong loại bánh rán cũng như cà phê đá.

Một khoảnh khắc lớn thích thú khác đối với tôi là nhận được một móng tay cũng như móng chân lần đầu tiên xem xét vào tháng 3 năm ngoái (khi đại dịch tấn công). Tôi đã chia sẻ nó trên IG tuy nhiên nó hoang dã đối với tôi để không nhận được móng chân ít nhất cứ sau 3 hoặc 4 tuần. HOANG DẠI. Tôi tin rằng tôi đã nhận được một ít nhất hàng tháng khi xem xét trường trung học đó.

Cảm giác thật tuyệt khi có được một móng chân cũng như thấy rằng tiệm làm đẹp móng tay có tấm chắn bằng nhựa cũng như mọi người đang sử dụng mặt nạ. Tôi đã đi vào giữa ngày vào một ngày trong tuần cũng như vì vậy nó cũng khá trống rỗng.

Tôi đã không có thanh lịch trước đây cũng như sau khi ảnh tôi đã chụp ảnh này trong khi tôi đang đóng băng đầu gối cũng như bạn có thể nhìn thấy ngón chân của mình

Để làm tròn những món ăn ngon nhất trong tháng

Một địa điểm gần gũi có món salad taco tốt nhất-vâng, tôi tin làAlad, phải được trích dẫn vì nó giống như một chiếc thuyền taco lớn với rau diếp. Bố mẹ tôi thường chia nó khi họ đi. Cũng như trước khi tôi có một người mẹ của tôi đã kiên quyết rằng một người có thể nổi lên nó.

Ừm, mẹ có gặp nhau không? Bạn có tin rằng đây là giờ nghiệp dư ??

Và một đêm khi tôi đi chơi với Ben, chúng tôi đã mua nhà bếp pizza California. Chà, tôi đã đề xuất những gì cần nhận được cũng như anh ấy đã thêm rất nhiều thứ vào đơn đặt hàng.

Tôi chỉ nhận ra rằng không có bức ảnh nào của Diego trong bản tóm tắt này! Ồ, tôi sẽ chia sẻ một trong số anh ấy vào ngày mai. Anh ấy nhớ bạn.

Tài nguyên chạy:

Nếu bạn muốn có một trình theo dõi dặm hàng tháng có thể in – Tôi đã làm điều này cho bạn:

Tiếp tục chọn cho những điều này:

Ưu & Nhược điểm của: ‘Chạy trong năm thử thách

Á hậu STAMINA cũng như tập luyện điều hòa một

Thiết bị tốt nhất để chạy không có rủi ro vào ban đêm

>>> Tuân thủ với tôi cũng như nhà nước hi @runeatrepeat instagram

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn cho những điều này:

August Miles tổng thể 2021 – Chủ đề chạy để chia sẻ trên Instagram & Facebook

August Miles tổng thể 2021 – Chủ đề chạy để chia sẻ trên Instagram & Facebook

August Miles tổng thể năm 2021 – Chủ đề chạy để chia sẻ trên Instagram & Facebook. Chính xác thì bạn đã chạy nhiều dặm như thế nào trong tháng này? Miễn phí

Mẫu câu chuyện trên Instagram cho người chạy – Tổng số dặm hàng tháng

Mẫu câu chuyện trên Instagram cho người chạy – Tổng số dặm hàng tháng

Câu chuyện miễn phí trên Instagram Story chủ đề Miles Tracker cho người chạy. Chia sẻ chính xác cách bạn chạy trong tháng này với bạn thân đang chạy của bạn

Chính xác thì thời gian dài của bạn cũng như hoạt động tốt nhất như hình ảnh chuyển động tốt nhất

Chính xác thì thời gian dài của bạn cũng như hoạt động tốt nhất như hình ảnh chuyển động tốt nhất

Chính xác thì thời gian dài của bạn phải chạy trong một nửa cuộc đua marathon? Nó ban nhạc Sydrom – chính xác là bạn đã chạy trốn trong bao lâu? RRCA COA

Tháng 11 năm 2021 Miles Chủ đề tổng thể cho người chạy

Tháng 11 năm 2021 Miles Chủ đề tổng thể cho người chạy

Chủ đề mạng xã hội miễn phí cho người chạy Bạn có theo dõi chính xác số dặm bạn chạy mỗi tháng không? Ở đây, một chủ đề miễn phí để chia sẻ y

Chưa bao giờ tôi chơi trò chơi cho người chạy vòng 2

Chưa bao giờ tôi chơi trò chơi cho người chạy vòng 2

Chưa bao giờ tôi chơi trò chơi cho các vận động viên @runeatrepeat khi xem xét rằng tôi đã sử dụng DNF đầu tiên của mình cho Long Beach Marathon Đó là thời gian trò chơi! H

Stack on the Miles 2019 làm nổi bật video

Stack on the Miles 2019 làm nổi bật video

Các ngăn xếp trên khó khăn chạy được thực hiện! Xin chúc mừng tất cả công việc khó khăn của bạn !! (chèn khiêu vũ thành công ở đây) Tôi

⚡ bởi ShareAholic

.