Kỷ kén chọn

Trong khi tôi không tin rằng tôi là một người ăn kén chọn, tôi tin rằng tôi là một người chọn. Không phải là một người hái mũi (tốt, đôi khi), mà là một người hái thực phẩm. Tôi luôn luôn cắn một miếng này hoặc một số ít. Không cần phải nêu phần lớn điều này không có giấy tờ?

Đồ ăn nhẹ buổi chiều của tôi là một số ít bánh quy Kashi (được bán tại Target), một miếng bánh mì nho khô cũng như PB ra khỏi bình. Bị vỡ. Bởi vì tôi không có một thiết bị thời gian cũng như có thể quay trở lại cũng như chụp ảnh tất cả các lựa chọn này, bạn sẽ phải nhận lời của tôi.
Video mới nhất của tôi

Ngày đào tạo marathon ngày 3
Nhật ký video đào tạo marathon – Ngày 3. Chạy tạp chí Kiểm tra với Run Eat Reaction

Nhieu video

0 giây 51 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 2
01:45

Sống
00:00
08:21
00:51

Tôi là một người hái tuyệt vời như vậy, tôi đã có thể chọn ra tất cả các nho khô phủ sô cô la (và các loại rượu khác khác nhau) từ túi hỗn hợp đường dẫn này. Tôi là một chuyên gia – don lồng thử điều này ở nhà.

Bữa trưa là một loại phô mai nướng với cà rốt ở bên cạnh. Tôi cũng lấy một số chip nướng cũng như hummus sau khi tôi chụp ảnh.

Món ăn nhẹ giữa buổi sáng của tôi là một quả lê ngon. Đây là loại trái cây tốt nhất mà tôi đã phát hiện ra ngay tại đây trong một tháng! Vì một số lý do, những quả táo cuối cùng cũng như quýt mà tôi đã mua không tuyệt vời? Tôi hiện đang nhấm nháp rượu vang đỏ cũng như nói về các nhà soạn nhạc Nga với Ben. Điều đó, hoặc uống silknog cũng như đọc blog

Breathe Publish mới nhất của tôi – Tôi đã nỗ lực ăn ở bàn, với TV cũng như máy tính tắt. Bạn có bất kỳ loại phiền nhiễu trong khi ăn?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại