Mục tiêu 2020 – Mọi thứ mới nhưng cũng trở lại viết blog

Xin chào !! bạn khỏe không? Tôi đã dành một thời gian trong 2 tuần qua thực sự nghĩ về các nghị quyết và mục tiêu năm mới của tôi cho năm 2020.

Một số trong số đó là những điều tôi đã làm việc trong một thời gian dài và muốn tiếp tục cải thiện trên một số trong số đó là những mục tiêu mới thực sự quan trọng đối với tôi đối với sự phát triển và một số trong số đó là những mục tiêu đáng sợ lớn sẽ Rất nhiều công việc để hoàn thành. Và tôi đã chia sẻ danh sách của tôi với bạn hôm nay!
Video mới nhất của tôi

Ngày đào tạo marathon ngày 1

Nhieu video

0 giây 3 phút, 12 giây

Tiếp theo
Đối tác quyến rũ của tôi trong phường Pysch: Một cuốn hồi ký – Đánh giá sách
05:31

Sống
00:00
08:21
03:12

Gần đây, tôi đã thấy thử thách năm 10 năm, đã đi vòng quanh Instagram và bắt đầu tìm kiếm một bức ảnh để đăng bài của riêng tôi. Tôi đã trải qua các bài viết trên blog cũ và nhận ra một vài điều:

1. Chạy ăn lặp lại là 10 tuổi. Tôi đã viết blog trong mười năm!

2. Tôi đã từng diễn ra cuộc sống và chia sẻ hoạt động / tập luyện hàng ngày và những gì tôi đang ăn. Đó là cách tất cả bắt đầu – như một nhật ký đào tạo cho cuộc đua marathon đầu tiên của tôi 10 năm trước!

Khi tôi ghi lại những lần chạy của mình và ăn ảnh chụp nhanh về cuộc sống của tôi. Lúc đầu, đó là những thứ liên quan đến việc chạy hoặc ăn như bữa tối, du lịch, tiệc gia đình, v.v.

Hầu hết thời gian nó không phải là thông tin cực kỳ hay quan trọng nhưng đó là cuộc sống thực. Tất cả những suy nghĩ hàng ngày về cảm giác của tôi, những gì tôi đã ăn cho bữa sáng, thời tiết, vegas, gia đình đi bộ, đào tạo thăng trầm, tìm kiếm bánh quy sô cô la tốt nhất. Tôi có những thứ đó được ghi lại ở đây và tôi thích điều đó.

Tôi rất biết ơn rằng tôi đã viết blog tất cả sự ngẫu nhiên đó!

Và nếu bạn quay lại và đọc từng bài viết ngay từ đầu (xin vui lòng, thì nó rất khó xử), bạn có thể thấy cuộc sống của tôi thay đổi khi RER phát triển, việc chạy của tôi trở nên tốt hơn và sự theo đuổi sức khỏe của tôi.

*Tôi sẽ đặt một số liên kết đến các bài viết trên blog cũ ở dưới cùng của điều này để bạn có thể nhận được một cái nhìn lil về sự kỳ lạ mà tôi cảm thấy thoải mái khi chia sẻ trên internet.*

3. Tôi muốn quay lại sử dụng blog một phần như một bản ghi huấn luyện và thực phẩm. Tôi không chắc chắn liệu nó có thường xuyên như trước đây không, nhưng ít nhất trong 4 tuần tiếp theo, tôi đã nhắm đến việc quay lại những điều cơ bản với điều đó.

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ biến nó thành mục tiêu để cập nhật từ thứ Hai đến thứ Sáu với các bài tập/Ăn của tôi trong 30 ngày và sau đó xem tôi cảm thấy thế nào về nó.

Vì vậy, điều này liên quan đến một trong những nghị quyết năm mới của tôi và tôi đã thêm nó vào danh sách rất dài các mục tiêu năm 2020.

CẬP NHẬT – 2021 Running Planner

Cập nhật: Nhận trình theo dõi số dặm chạy năm 2021 cho các mục tiêu năm mới của bạn!

2021 Chạy kế hoạch

Trình theo dõi Miles hàng tháng miễn phí !!

Gửi cho tôi trình theo dõi
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Bạn đã đặt mục tiêu năm 2020 của mình? Họ là ai?

Nếu bạn cần một số trợ giúp để quyết định mục tiêu của bạn phải là gì, hãy lấy Sổ làm việc thiết lập mục tiêu – một bản PDF có thể in miễn phí để giúp bạn xác định các mục tiêu hàng đầu của mình, hãy quyết định mục tiêu chính và lập kế hoạch hoàn thành.

Mục tiêu năm 2020 của tôi:

Tại đây, một danh sách các nghị quyết năm mới của tôi và các mục tiêu chạy và mục tiêu cuộc sống

2020 Mục tiêu / Nghị quyết năm mới

Chạy 5 ngày một tuần – phần khó khăn của việc này chỉ chạy 5 ngày một tuần. Tôi muốn chạy hàng ngày. Nhưng tôi đã bước ra khỏi một bàn chân bị gãy và cần phải thông minh hơn về sự phục hồi và nghỉ ngơi. Vì vậy, chạy 5 ngày một tuần tối đa và 2 ngày nghỉ một tuần kể từ khi chạy để giữ sức khỏe.

Tàu sức mạnh 5 ngày một tuần – Huấn luyện sức mạnh giúp tôi nhìn và cảm thấy săn chắc hơn rất nhiều so với chạy. Khi tôi đã thực hiện đào tạo sức mạnh một cách nhất quán trong quá khứ, tôi cảm thấy như mình có thể thấy kết quả nhiều hơn là thay đổi hoặc thay đổi chế độ ăn uống. Ồ và tôi chỉ được chẩn đoán mắc bệnh loãng xương và tập thể dục mang trọng lượng giúp điều đó!

Chạy 12 cuộc đua [2013 Bài học = Chạy rất nhiều cuộc đua đã giúp tôi nhanh hơn rất nhiều]

Chạy một cuộc đua marathon 3: 35 [tạo ra kế hoạch đào tạo để phù hợp và nhanh hơn-điều này sẽ mất cả năm để xây dựng]

Tạo một chuỗi cách để bắt đầu chạy chuỗi cho RER

Ghi lại các bài học video để chọn thử thách chạy nhanh hơn

Hãy tử tế ngay cả khi người khác không

Thiết lập ngân sách (có thể với một ứng dụng)

Ưu tiên thời gian của tôi với những người quan tâm đến tôi (tránh những người làm tôi buồn)

Nghe để hiểu (không nghe phản hồi)

Có mặt

Đi bộ 20 phút mỗi ngày và lắng nghe một hướng dẫn tiếng Tây Ban Nha

Chuẩn bị sẵn sàng 5 ngày một tuần

Làm thói quen vào ban đêm của tôi khi báo thức của tôi tắt

Đi du lịch ở đâu đó mới

Đọc kinh Thanh

Hãy dũng cảm

Tiền thưởng: Blog Thứ Hai đến Thứ Sáu trong 4 tuần.

Lời của tôi trong năm / cụm từ trong năm là – làm hết sức mình.

Chạy Eat Lặp lại, những bài viết cực kỳ cũ của các bài viết cũ:

Tôi có một quả trứng ped

Long Beach Half Marathon 2008 !!

Bữa ăn vuông – Ngày Nhật ký thực phẩm ngẫu nhiên

Chuyến đi viết blog đầu tiên tôi được mời vào năm 2010!

Mục tiêu của bạn trong năm nay là gì?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lạitiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại